Hiện nay, tiêm trắng da đã dần trở thành một xu hướng thẩm mỹ phổ biến tại thị trường Việt Nam. Chỉ sau một vài lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay làn da trắng hồng, mịn màng và tươi trẻ. Tuy nhiên vẫn có không ít người vẫn lo ngại về liệu pháp tiêm trắng này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời tốt nhất nhé.

Có nên sử dụng phương pháp tiêm trắng hay không ?

Tiêm trắng da là gì ?

Đây là một trong những phương pháp làm đẹp rất phổ biến trên thế giới nhưng chi phí rất tốn kém. Mỗi một liệu trình tiêm trắng, mũi tiêm sẽ được đưa vào toàn bộ cơ thể thông qua đường tĩnh mạch, ngấm dần vào máu, đồng thời làm thay đổi những sắc tố bên trong.

Glutathione là một chất chống oxy mạnh, tốt cho làn da và sức khỏe. Đây cũng được xem là cách làm trắng da an toàn và hiệu quả nhất trong tất cả các phương pháp làm trắng da khác.

Khi tồn tại bên trong cơ thể, Glutathione sẽ bắt đầu trung hòa và tăng cường thải độc, nhằm chống lại các gốc tự do đang hoạt động. Và từ đó, chúng sẽ cải thiện làn da đều màu hơn sau mỗi lần điều trị.

Ưu và nhược điểm của tiêm trắng

Ưu điểm: Theo một số chuyên gia, tiêm trắng da là phương pháp tiêm những chất có tác dụng làm ức chế các hắc sắc tố trên da. Cấu tạo của da gồm nhiều hắc sắc tố nên nếu làm giảm được chúng sẽ giúp làm trắng da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, phương pháp này còn làm thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể theo hướng có lợi cho quá trình làm trắng da. Phương pháp tiêm trắng được đánh giá là một trong những cách làm trắng da nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu và nhược điểm của việc tiêm trắng

Nhược điểm: Mặc dù phương pháp tiêm trắng có tác dụng giúp làm trắng da. Tuy nhiên, nó cũng có thể sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ nếu bạn sử dụng những loại thuốc để tiêm trắng không phù hợp. Đồng thời, việc tiêm trắng cũng sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài, chính vì thế bạn sẽ lại phải đi tiêm thuốc làm trắng thường xuyên. Điều này sẽ rất nguy hiểm, bởi thuốc làm trắng có tác dụng trực tiếp đến nội tiết trong cơ thể bạn. Một khi nội tiết tố không theo quá trình tự nhiên thì cơ thể bạn sẽ có nhiều thay đổi và làm ảnh hưởng xấu đến làn da.

Những đối tượng không nên tiêm trắng

Theo các chuyên gia thì hoạt chất Glutathione sẽ không gây hại cho cơ thể, nếu bạn biết kiểm soát liều lượng và đảm bảo được sức khỏe ở mức tốt nhất. Dưới đây là một số trường hợp không nên tiêm trắng bằng Glutathione:

– Có dị ứng hay nhạy cảm với thành phần Glutathione.

– Những người mắc bệnh viêm da cấp tính hay bị viêm loét.

– Những ai mắc bệnh Vitiligo: bạch tạng, lang trắng, rối loạn sắc tố da.

Lưu ý: Mọi mũi tiêm trắng da phải được thực hiện bởi bác sĩ hay y tá có chứng chỉ hành nghề lâu năm và nên sử dụng 2 lần/tháng.

Như vậy, với các phương pháp làm trắng da thì tiêm trắng da hiện nay đang được nhiều người lựa chọn nhất bởi tính hiệu quả và an toàn cao. Với phương pháp này sẽ mang lại cho các bạn một làn da trắng sáng từ sâu bên trong. Chúc các bạn thành công.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *